Art Make - Up

Art Make - Up

การฝังสีความลึกของเข็มจะอยู่ในระดับผิวชั้นนอกเท่านั้น ซึ่งต่างจากการสักที่เข็มจะลงลึกในระดับผิวชั้นที่2 ซึ่งเป็นชั้นที่มีเส้นเลือด และเส้นประสาทจึงทำให้เจ็บและมีเลือดออกได้ง่ายกว่า

เหมาะสำหรับทุกคน ผู้หญิงหรือผู้ชาย ที่ต้องการความสมบูรณ์ เสริมสร้างลักษณะที่ดีแก่ใบหน้า

การฝังสีมีขั้นตอนหลักอยู่ 4 ขั้นตอน ได้แก่ การให้คำปรึกษา ออกแบบ ลงยาชา (ยาชาชนิดเจล) และฝังสี ซึ่งจะใช้เวลาทั้งหมด 120-150 นาที

ยาชาที่ใช้ในงานฝังสีมีคุณภาพดีเยี่ยม ออกฤทธิ์ได้ผลดีจึงทำให้ไม่รู้สึกเจ็บ แต่อาจจะมีอาการแสบผิวเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับลักษณะผิวหนังของบริเวณที่ได้รับการฝังสีด้วย โดยส่วนที่ไว้ต่อความสึกมากที่สุดได้แก่ ริมฝีปาก รองลงมาเป็นคิ้ว ส่วนของอินเนอร์ อายไลเนอร์ แทบไม่เจ็บเลย จะรู้สึกเหมือนมีอะไรมาเขี่ยบริเวณขอบตาเท่านั้น

สีที่ใช้ในการฝังสีมีเกรดความบริสุทธิ์สูงยิ่งกว่าสีที่ใช้ในเครื่องสำอาง จึงมีความปลอดภัยสูง โอกาสที่จะเกิดการแพ้น้อยมาก หากในบางรายที่เป็นภูมิแพ้ หรือกังวลว่าจะเกิดการแพ้สามารถทำ Patch Test ก่อนเข้ารับบริการได้

อาการบวมแดงที่เกิดขึ้นหลังจากการฝังสีนั้นถือเป็นเรื่องปกติ เนื่องจากชั้นผิวถูกเปิดเพื่อให้สีฝังลงสู่ผิว

  • คิ้ว หลังเข้ารับบริการสามารถล้างหน้าได้ปกติ ไม่ควรใช้โฟมล้างหน้า สบู่ หรือครีมต่างๆ เมื่อโดนน้ำควรรีซับให้แห้ง และใช้ครีมบำรุง ยาสมานแผลที่ทางร้านได้ให้ไว้ สามารถใช้สำลีชุบน้ำเกลือสำหรับล้างแผลซับทำความสะอาดได้
  • ปาก หลังจากเข้ารับบริการทางร้านจะมียาทาสำหรับปากเพื่อลดการระบม งดรับประทานอาหารรสจัด อาหารร้อน อาหารหมักดอง ของแสลงต่างๆ รอจนสะเก็ดที่เกิดจากการฝังสีหลุดหมุดจึงจะรับประทานได้ตามปกติ
  • อินเน่อร์ งดการแต่งตา และรอจนกว่าสะเก็ดที่เกิดจากการฝังสีแห้งและหลุดจนหมด

อุปกรณ์ที่ใช้ผ่านการฆ่าเชื้ออย่างถูกวิธี เข็มที่ใช้สำหรับฝังสีใช้ครั้งเดียว ทางร้านจะมีการรักษาความสะอาด แยกทำลายเข็มอย่างมีอนามัย

7 -10 วัน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน หากมีผิวแห้งการลอกของสะเก็ดจะไวกว่าผิวมัน

8 เดือน – 1 ปี ในช่วง 3 เดือนแรกหากกลับมาเติมสีเพิ่มมีโอกาสจะอยู่ได้นานถึง 2 ปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหนังของแต่ละบุคคลด้วย

1 สัปดาห์ ก่อนการเข้ารับบริการ ไม่ควรลอกหน้าหรือ อยู่ในที่มีแสงจัดเพราะจะทำให้ผิวบอบบางระคายเคืองง่ายกว่าปกติ

งดเครื่องดื่มแอลกฮอล์ 12 ชั่วโมง ก่อนเข้ารับบริการ เพราะจะส่งผลต่อการสมานของผิวหนัง สำหรับผู้ที่มีประจำเดือนแนะนำให้เลื่อนการเข้ารับบริการออกไป

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้