ศิลปะการลงลายเส้นและฝังสีเพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติของ คิ้ว, ขอบตา และปาก โดดเด่นด้วยเทคนิคการผสมสีในแบบเฉพาะของบลานซ์ โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญพิเศษ ที่สามารถเลือกสีปรับให้เข้ากับทุกสีผิว ประกอบกับความประณีตในการลงลายเส้นและสี ด้วยปากกาหัวเข็มระบบดิจิตอลที่สัมผัสระดับผิวหนังชั้นนอกสุดในความลึกเพียง 1 – 2 มิลลิเมตร จึงแทบไม่มีความรู้สึกเจ็บหรือเลือดออก  

Eyebrow (ออกแบบและฝังสีคิ้ว) : เพื่อให้คิ้วสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคนิคการผสมสี และการวาดเส้นตามแบบฉบับของบลานซ์ ที่จะช่วยเพิ่มความโดดเด่น สวยกลมกลืน อย่างเป็นธรรมชาติ

  • Natural Line Art: เทคนิคการฝังสีแบบลายเส้น เพื่อให้ได้เส้นสวยงามเสมือนขนคิ้ว เหมาะกับผู้ที่มีคิ้วสวยโดยธรรมชาติอยู่แล้ว แต่ต้องการเพิ่มมิติให้คิ้วมีความคมชัดมากและเป็นทรงยิ่งขึ้น
  • Powdery Paint Art: เทคนิคการฝังสีโดยใช้เข็มดิจิตอล เพ้นท์สีลงใต้เส้นคิ้ว ทำให้สีที่ได้ดูฟุ้งเหมือนการเขียนคิ้วด้วยที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น
Inner Eyeliner (ฝังสีขอบตา) : เพื่อให้ดวงตาดูเด่นชัด ขนตาแลดูหนาขึ้น โดยไม่ต้องพึ่งอายไลเนอร์
Lip (ฝังสีริมฝีปาก) : เพื่อให้ได้รูปทรงปากที่สวยงาม และมีสีสันที่แลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งสีที่ได้จากการฝังสีจะขึ้นอยู่กับพื้นสีเดิมของริมฝีปาก
Art Make – up Price

Eyebrow

(ออกแบบ แลฝังสีคิ้ว)

16,000 Baht

Inner Eyeliner

(ฝังสีขอบตา)

12,000 Baht

Lip

(ฝังสีริมฝีปาก)

15,000 Baht

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้